Câu hỏi thường gặp về GOEUGO

HÌNH MỚI

1. Tại sao chương trình tour không bao gồm Visa và vé bay từ Việt Nam
Trả lời:
 • Chương trình tour Châu Âu GOEUGO được thiết kế dựa trên cơ sở phù hợp cho tất cả du khách trên toàn thế giới đều có thể dễ dàng tham gia tour. Tùy vào quốc tịch và passport của từng quốc gia khác nhau, mà du khách buộc phải xin visa Schengen khi nhập cảnh Châu Âu (Passport: Việt Nam, Cambodia…), hoặc được miễn Visa khi nhập cảnh Châu Âu (Passport: Mỹ, Nhật, Úc…). Chính vì thế GOEUGO đã không bao gồm phần visa trong giá tour để khách hàng tự chủ động xin Visa tại nước sở tại của mình.
 • Vì là tour thiết kế cho tất cả du khách trên toàn cầu, nên các tour châu Âu GOEUGO đều đón và trả khách tại Châu Âu. Mỗi du khách sẽ có hành trình bay, hãng bay và giá vé khác nhau. Nên GOEUGO không thể bao gồm vé bay trong chương trình tour.
 
2. Công ty có hỗ trợ xin visa du lịch Châu Âu không? Chi phí xin visa bao nhiêu?
Trả lời:
 • Đại diện GOEUGO tại Việt Nam là Univiet Travel có hỗ trợ thủ tục xin Visa Châu Âu (Visa Schengen) với chi phí trọn gói là 5.5tr /visa (trọn gói bao gồm: tư vấn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng, phí đóng LSQ, phí lăn tay, nhân viên hỗ trợ khách suốt quá trình xin visa và dịch vụ phí của Univiet…) . Xin lưu ý giá trên chỉ áp dụng cho khách đăng ký tour châu Âu GOEUGO.
 • Nếu Quý khách khách không đăng ký tour GOEUGO, Univiet Travel cũng có dịch vụ xin visa Châu Âu only (không đi tour) với mức chi phí cao hơn. Chi tiết về hồ sơ, thủ tục và chi phí xin liên hệ trực tiếp với Univiet Travel để được tư vấn cụ thể. Liên hệ: 0909111445 – Ms Huyền.
 
3. Thủ tục và hồ sơ cần thiết xin visa Châu Âu – Visa Schengen
 1. Trả lời: Xin vui lòng xem chi tiết tại đây hoặc gọi 0909111445 Ms Huyền.
 
4. Tại sao tour không bao gồm các bữa ăn trưa và tối?  Có ưu, nhược điểm gì so với tour trọn gói.
  1. Là tour dành cho du khách gồm nhiều quốc tịch khác nhau, nên sẽ có những yêu cầu về món ăn, thực đơn sẽ rất khác nhau. Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về ăn uống của khách, hướng dẫn viên của GOEUGO sẽ dẫn khách đến các nhà hàng, quán ăn, phố ẩm thực nơi có đầy đủ các món ăn của nhiều quốc gia, để khách có thể tự do lựa chọn món ăn và chi phí phù hợp với khẩu vị và túi tiền của mình nhất.
  2. Ưu điểm của việc tự ăn trưa và tối chính là mang đến nhiều lựa chọn phong phú, để du khách có thể linh hoạt lựa chọn nhà hàng & món ăn phù hợp với khẩu vị và ngân sách của mình. Ngoài ra, đây cũng là dịp để du khách có thể thử thêm món ăn của nhiều quốc gia khác nhau. Mặc khác, du khách còn có thể tự điều chỉnh số lượng món ăn nhiều, ít tùy theo khẩu vị và tâm trạng  trong ngày của mình. Nếu du khách cảm thấy mình vẫn còn no thì có thể ăn đơn giản với một đĩa spaghetti, hay hôm đó cảm thấy rất đói và muốn ăn cùng lúc nhiều món đặc sản Pháp, Ý…hoặc thậm chí muốn trải nghiệm một bữa ăn đẳng cấp tại một nhà hàng có sao Michelline.
  3. Ngoài ra, suốt chương trình tour goEUgo cũng giới thiệu một vài bữa ăn truyền thống của một số quốc gia, dân tộc mà tour đi qua. Ví dụ: bữa ăn đặc sản Đức gồm giò heo, xúc xích Đức cùng beer Đức, hay bữa ăn kiểu Ý tại Italia (Pizza, Spaghetti, Bò Ý đi cùng rượu Vang Ý). Hay, một một bữa ăn món Pháp ngay góc nhà thờ tại vùng Champagne cùng một ly rượu Champagne thượng hạn được phục vụ bởi bồi bàn người Pháp chính hiệu.
  4. Nhược điểm so với tour trọn gói chính là món ăn và nhà hàng không được đặt trước với mức chi phí và thực đơn cố định. Khách đi tour goEUgo phải mất thời gian để lựa chọn món ăn cũng như phải tự cân đối chi tiêu cho việc ăn uống của mình. Điều này cũng chính là nỗi lo lắng cho những du khách chưa từng tham gia tour châu Âu goEUgo. Nhưng xin bạn hãy an tâm, chúng tôi đã vận hành tour và phục vụ hàng triệu du khách suốt hơn 36 năm qua mà không có vấn đề gì lớn từ việc ăn uống.
 
5. Chi phí cho các bữa ăn trưa và tối là bao nhiêu?
 1. Giao động từ 2 EUR đến 40 EUR tùy thuộc vào lựa chọn món ăn của khách hàng.
 2. Trung bình là 8 – 12 EUR/bữa.
 3. Để có cái nhìn rõ hơn về các bữa ăn mà du khách có thể chọn lựa khi tham gia tour châu Âu GoEUGo, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin, hình ảnh về món ăn và giá tiền để Quý khách tham khảo như sau:
   1. Ăn sáng buffet tại khách sạn đã bao gồm trong giá tour.
    • Ăn sáng buffet kiểu Âu tại khách sạn với thực đơn phong phú lựa chọn bao gồm các món:
    • Nên ăn nhiều vào bữa sáng để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong ngày.
    • Nên ăn nhiều trái cây và nước ép
    • Cà phê tại khách sạn.
    • Thông tin và hình ảnh các bữa ăn sáng tại khách sạn vui lòng xem tại đây
   2. Ăn trưa & ăn tối (tự chọn):
    • Hướng dẫn viên sẽ đưa khách đến các nhà hàng, quán ăn, phổ ẩm thực hay các foodcourt để du khách có thể lựa chọn món ăn theo sở thích của mình
    • Một số hình ảnh về các bữa ăn trưa, ăn tối để Quý khách vui lòng xem tại đây
   3. Các bữa ăn truyền thống tự chọn: 
    Nhằm mang đến những trải nghiệm sâu sắc về ẩm thực của mỗi quốc gia mà tour đi qua, GoEUGo cũng giới thiệu đến Quý khách các lựa chọn món ăn truyền thống của mỗi quốc gia bao gồm:
    • Bữa ăn trên du thuyền sông Sein tại Paris (Tuyến Đỏ)
    • Bữa ăn tự chọn kiểu Pháp tại Reims (Tuyến Đỏ):
    • Bữa ăn truyến thống kiểu Đức tại Koblenz (Tuyến Đỏ):
    • Bữa ăn đặc sản Pizza Neo tại Venice Ý (Tuyến Xanh Lá):
    • Bữa ăn truyền thống kiểu Ý tại Florence (Tuyến Xanh Lá)
    • Bữa ăn truyền thống kiểu Séc tại Praha (Tuyến Xanh Biển)
    • Bữa ăn truyền thống kiểu Hungary tại Budapest (Tuyến Xanh Biển)
    • Thông tin và hình ảnh các bữa ăn truyền thống xin vui lòng xem tại đây  
6. Làm thế nào để chọn được quán ăn hoặc món ăn phù hợp với khẩu vị và túi tiền của mình?
 1. Hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho du khách những thông tin cơ bản về những nhà hàng, quán ăn, giá tiền trước mỗi khi đưa khách đến các khu phố ẩm thực.
 2. Tham khảo với những thành viên khác đi cùng trong tour để lựa chọn thực đơn cũng như chia sẻ kinh nghiệm du lịch và ẩm thực của mình.
 3. Tìm kiếm quán ăn theo dân tốc, quốc gia (món Âu, Á, Hoa, Nhật, Việt…)
 4. Xem hình ảnh món ăn, hình mẫu món ăn và giá tiền (ngay trước cửa quán, kệ trưng bày, hoặc trên menu) trước khi vào quán hoặc trước khi gọi món.
 
7. Xin cung cấp một vài hình ảnh món ăn, giá tiền từ những tour thực tế của GOEUGO.
   
    Trả lời: 
Xin vui lòng xem chi tiết tại đây
  
8. Tại sao tour không bao gồm chi phí tham quan, vậy chi phí tham quan là bao nhiêu cho mỗi tour.
 1. Mỗi chương trình tour Châu Âu GOEUGO sẽ có rất nhiều điểm tham quan khác nhau, có điểm mất phí (vé vào cửa), có điểm không tốn vé. Có khách thích điểm này, nhưng có khách lại thích điểm kia. Có khách muốn vào tham quan, cũng có khách không muốn vào mà chỉ ngồi bên ngoài thưởng thức cà phê hay mua sắm. Thậm chí có khách đã tham quan rồi trước đó và không muốn vào tham quan nữa để tiết kiệm chi phí, dành tiền cho việc ăn uống. Nên phần phí tham quan chúng tôi cũng không bao gồm trong chương trình tour nhằm mang đến tính linh hoạt cao nhất, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 2. Với mỗi chương trình tour bao gồm những điểm tham quan chính, không nên bỏ qua khi đi tour. Để du khách có cái nhìn tổng thể và dự trù chi phí cho chuyến đi của mình. Univiet Travel cũng có sẳn chương trình tour chi tiết cùng với bảng giá vé, phí tham quan tổng thể theo từng ngày, từng điểm tham quan. Cũng như bảng tổng hợp những điểm tham quan không nên bỏ qua của mỗi tour. Xin liên hệ trực tiếp Univiet Travel để có bảng phí tham quan của chương trình tour của mình.
 
9. Tour không có hướng dẫn viên từ Việt Nam, vậy tôi phải làm sao để liên lạc và gặp được hướng dẫn viên khi đến Châu Âu.
 1. Sau khi đăng ký mua tour: Công ty đại diện của GOEUGO Việt Nam sẽ gửi cho Quý khách TOUR VOUCHER trên đó có ghi rõ thông tin liên hệ của văn phòng tại Châu Âu, số hotline hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp. Thời gian và địa điểm đón khách (điểm hẹn) tại Châu Âu.
 2. Trước ngày đi 3 ngày: Công ty đại diện của GOEUGO Việt Nam sẽ gửi cho du khách thông tin liên hệ của hướng dẫn viên đón đoàn tại Châu Âu cũng như hỗ trợ khách liên lạc được với HDV qua zalo, viber, whatsapp…để đảm bảo khách đã liên hệ được với HDV trước khi bay đến châu Âu.
 
10. Khi bay đến châu Âu, có ai đón tôi tại sân bay không?
 1. Khi bay đến Châu Âu, khách sẽ phải tự đi taxi, tàu điện hoặc thuê xe di chuyển về khách sạn (nếu đến sớm hơn 1 ngày so với ngày tour) hoặc đi thẳng đến điểm hẹn để tham gia tour.
 2. Trong trường hợp khách không muốn đi taxi, tàu điện…mà muốn thuê xE đón mình tại sân bay và đưa đến điểm hẹn / hoặc về khách sạn. Thì GOEUGO cũng có dịch vụ xe đón – tiễn tại sân bay. Thông tin chi tiết vui lòng xem câu hỏi số 11 ngay sau đây.
 
11. GOEUGO có cung cấp dịch vụ xe đón – tiễn sân bay không? Chi phí là bao nhiêu?
 1. Goeugo có cung cấp dịch vụ xe đón – tiễn sân bay với chi phí là 55EUR/khách/chiều. Áp dụng từ 2 khách trở lên. Nếu Quý khách đi một mình thì sẽ phải trả thêm phụ thu 55EUR/lượt. Nếu đăng ký dịch vụ đón tiễn sân bay, bạn cần phải book khách sạn trước tour. 
 2. Riêng tuyến Hồng (Na Uy – Thụy Điển – Đan Mạch) thì phí đón tiễn sân bay là 75EUR/lượt. Áp dụng từ 2 khách trở lên. Nếu Quý khách đi một mình thì sẽ phải trả thêm phụ thu 75EUR/lượt.
 
12. GoEUGo có cung cấp dịch vụ book khách sạn trước ngày tham gia tour không?
 1. Để đảm bảo Quý khách có thể tham gia tour đúng giờ mà không bị các rủi ro từ việc trễ chuyến bay, nhập cảnh lâu, tắt đường từ sân bay về trung tâm thành phố….Chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt vé bay đến sớm hơn ngày tour 1 ngày. Cũng như đặt trước 1 đêm khách sạn tại thành phố mà Quý khách sẽ tham gian tour. Việc này vừa giúp tránh được các rủi ro trễ giờ cũng như giúp Quý khách có thêm thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau chặn bay dài (12 – 15 tiếng) từ Việt Nam sang Châu Âu. Đặc biệt với những khách hàng lớn tuổi thì việc nghỉ ngơi là cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho những ngày tiếp theo khi tham gia tour.
 2. GOEUGO cung cấp dịch vụ đặt khách sạn đêm trước tour dành riêng cho những khách hàng tham gia tour goEUgo với chi phí là 75 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường). Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì phải trả thêm phụ thu là 60 EURO/đêm.
 3. Nếu Quý khách có đặt dịch vụ khách sạn như trên thì sẽ vô cùng tiện lợi, vì đây thường là khách sạn mà đoàn sẽ ở. Vì vậy Quý khách có thể gặp được hướng dẫn viên của đoàn tại khách sạn ngay đêm đến nhận phòng. Sáng hôm sau, sẽ cùng đoàn ăn sáng tại cùng khách sạn và lên xe khởi hành cùng đoàn.
 4. Với những khách hàng lần đầu tiên đi Châu Âu, chúng tôi khuyến khích Quý khách nên đặt thêm khách sạn đêm trước ngày tour để vừa đảo bảo tham gia tour đúng giờ, vừa có thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau chặn bay dài từ Việt Nam sang Châu Âu.
 
13. Tại sao tour châu Âu GOEUGO không bao gồm khách sạn ngày cuối
 1. Do đặc điểm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nên vào ngày cuối khi kết thúc tour, khách thường đến nhà người thân, bạn bè để lưu trú và tiếp tục di chuyển bằng tàu điện/máy bay đến thành phố khác tại Châu Âu hoặc sẽ đi thẳng ra sân bay để bay về nước. Nên chương trình tour sẽ không bao gồm khách sạn ngày cuối trong chường trình tour.
 
14. Tour châu Âu GOEUGO thường kết thúc vào cuối ngày 18:00 – 19:00, quá trễ so với chuyến bay về nước (Việt Nam) của tôi. Vậy tôi phải làm sao?.
 1. Quý khách nên đặt thêm một đêm khách sạn tại thành phố, nơi kết thúc chương trình tour. Nhằm tránh các rủi ro trễ giờ ra sân bay nếu chẳng may xe bus của đoàn bị kẹt xe, tắt đường, về trễ so với giờ dự kiến của hành trình tour. Điều này còn giúp Quý khách có thêm thời gian ngủ nghỉ để phục hồi sức khỏe trước hành trình bay dài (14 – 16 tiếng) về nước (Việt Nam). Ngoài ra, đây cũng là dịp để có thể tranh thủ mua sắm thêm ít quà lưu niệm hoặc tự khám phá thành phố về đêm trước khi chia tay.
 2. GOEUGO có cung cấp dịch vụ đặt khách sạn sau tour dành riêng cho những khách hàng tham gia tour GOEUGO với chi phí là 75 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường). Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì phải trả thêm phụ thu là 60 EURO/đêm.
 
15. Tôi chưa đi Châu Âu bao giờ và cũng không biết tiếng Anh, vậy làm sao tôi có thể tham gia tour châu Âu GOEUGO?
 1. Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hay hỏi.  Và câu trả lời là “Hoàn toàn có thể với sự hỗ trợ của Univiet Travel – Đại diện của GOEUGO tại Việt Nam”.
 2. Trước giờ bay:
 3. Khi đến Châu Âu:
 4. Khi tham gia tour:
 
16. Khác biệt giữa tour GOEUGO và tour trọn gói là gì? 
Trả lời: Xem chi tiết tại đây
 
17. Tại sao tôi lại chọn tour châu Âu GOEUGO
 
18. Trong suốt thời gian đi tour, nếu tôi trễ giờ hay mất liên lạc tạm thời với hướng dẫn viên của đoàn, GOEUGO có hỗ trợ khẩn cấp nào không?
 
19. Tour châu Âu GOEUGO có kết hợp thăm thân tại Châu Âu được không?

20. Qui trình đăng ký tour, thanh toán như thế nào?

21. Chính sách giá tour GOEUGO cho người lớn và trẻ em như thế nào?
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây